Quick Links

This Day in Music History

Music Education @ DataDragon.com

Music Education Forums

Maintain Your Forum Information

Bernadette Peters - Broadway's Best

Sudoku (take a break for a puzzle!)Topic: Cơ quan công quyền có thể ảnh hưởng đến bóng đ
From the Music History forum.

Post a reply or begin a new topic.

View other threads or jump to a different forum.

 
AuthorTopic:   Cơ quan công quyền có thể ảnh hưởng đến bóng đ
Alexjorden232
Registered User

Registered:
5/20/2022
posted: 5/21/2022 at 4:20:00 AM ET
View Alexjorden232's profile  Get Alexjorden232's email address  Edit/Delete this message  Reply with a quote  


Chính phủ đã phát hành báo cáo màu xanh lá cây về việc chuyển đổi môn bóng đá nam Anh, trong đó tập trung vào việc quản lý trò chơi, và đã gây ra cuộc thảo luận lớn bên trong các giám đốc của trò chơi. Như chúng tôi chắc chắn bạn sẽ biết, 8Xbet xử lý cá cược một cách nghiêm túc, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ kiểm tra báo cáo xanh một cách tổng thể và tìm hiểu xem có thể ảnh hưởng như thế nào đến số phận cuối cùng của bóng đá nam Anh. Mặc dù sẽ không gây sốc cho ai rằng 8Xbet có một vài lo lắng về những thay đổi này, nhưng có những phần bổ sung của bài báo mà chúng tôi hỗ trợ, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn bên dưới.

Liệu câu lạc bộ của tôi có bị ảnh hưởng bởi hiệp hội mới được thành lập không?
Thời điểm hiện tại, còn quá sớm để nói những tiến bộ này sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với các câu lạc bộ ở các cấp độ khác nhau của trò chơi. Trong mọi trường hợp, bằng cách thiết lập một khuôn khổ liên kết ổn định hơn và được điều chỉnh, có thể tin tưởng rằng các nhóm có thể thúc đẩy sự nhất quán hơn. Các nhóm hiện sẽ không bị bắt buộc phải chơi các trận đấu rắc rối gần như ngay lập tức trong mùa giải liên kết của họ - điều này thường ngụ ý rằng họ có nhiều cầu thủ mỏng manh hơn trong chương trình của họ vì vết thương hoặc đình chỉ từ các trận đấu trước - cho phép họ lập kế hoạch dễ dàng hơn cho các giải đấu sau mùa giải như Cúp FA và Champions League. Hiện tại, các nhóm tiếng Anh trình độ thấp hơn đang chơi với các thiết lập chuỗi thứ hai trong khi đối đầu với các câu lạc bộ lớn hơn, những người có thể chịu mua tất cả các khả năng phù hợp. Một khuôn khổ đồng đều sẽ cho phép các tổ lái khiêm tốn hơn có thể cạnh tranh với những người có căn cứ hơn vào buổi tối ra khỏi chiến trường một cách công bằng.

Các cầu thủ số một của tôi sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới?
Những thay đổi đối với quy định về thị thực lao động có thể ảnh hưởng đến việc chấp nhận các cầu thủ thuộc các sắc tộc khác nhau và các câu lạc bộ hiệp hội thấp hơn, đặc biệt là trong các nhóm không thuộc hạng nhất. Quyết định mới sẽ cho phép các câu lạc bộ thuộc hiệp hội A nhập khẩu khả năng không quen thuộc từ các hiệp hội hàng đầu trên khắp châu Âu, giống như các nguyên tắc của 8Xbet được thiết lập với các môn điền kinh chuyên nghiệp khác như NFL, NBA và NHL. Điều này có thể giúp các câu lạc bộ tầm trung, những người có thể chiến đấu về tiền bạc nhưng vẫn có thẻ rút thăm liên quan đến các cầu thủ nhiều hơn so với các đối thủ của nó.

Tôi có muốn mua một gói TV khác để xem nhóm của mình không?
Bộ Văn hóa, Truyền thông và Thể thao hôm nay đã tuyên bố kế hoạch khuấy động cách các cá nhân xem bóng đá hạng nhất ở Anh. Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh có nhiều lỗ hổng về cách người hâm mộ sẽ được xem các trận đấu trực tiếp vào mùa giải tới sau khi Sky rút ra đề xuất giữ đặc quyền phát sóng theo hợp đồng Premier League của họ khi nó hết hiệu lực vào lúc 12 giờ đêm thứ Tư. Cả BT Sport và phát thanh viên ITV của đối thủ đều thể hiện sự quan tâm đến việc tiếp quản Sky, tuy nhiên tại thời điểm này vẫn chưa có sự tương tác tinh tế thông thường nào và DCMS cũng đang suy nghĩ về việc liệu ai đó có quan trọng hay không.

Câu lạc bộ cũ của tôi đã đóng cửa, điều gì tiếp theo?
Có rất nhiều tiến bộ bạn muốn thực hiện khi câu lạc bộ cấp huyện hoặc gần đó của bạn đóng cửa tham gia. Về cơ bản, bóng đá nhân dân Anh có ba cấp độ: Cấp quốc gia, cấp tỉnh và cấp vùng lân cận. Trong trường hợp nhóm của bạn bị giải tán bởi một câu lạc bộ cấp quan trọng hơn, (ví dụ: được ký hợp đồng) hoặc thôi hoạt động hoàn toàn, bạn muốn làm gì sẽ dựa vào hiệp hội nào khi họ tan rã.

Điều này sẽ khiến tôi trở lại bao nhiêu?
Kỹ thuật này được cho là có giá khoảng 3,5 triệu bảng Anh, được phân chia giữa Sport England và DCMS. Tương tự như vậy, sẽ có thêm trợ cấp từ các trường cao đẳng và tổ chức - những người đã nhanh chóng giúp đỡ một động lực thuận lợi như vậy. Số tiền mặt này sẽ được sử dụng để tài trợ cho các chương trình cải thiện và một kế hoạch hoạt động nhằm tăng cường cam kết với thể thao của các chàng trai 18-21 tuổi ở Anh.

Những gì sắp tới trông thật rực rỡ
Rõ ràng đây là cơ hội cuối cùng để nói lời tạm biệt với sự tổn thương của những năm đang diễn ra, và hãy xem một cách chắc chắn khi bóng đá nam Anh bước sang một thời kỳ khác. Tám tháng gần đây nhất là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc, tuy nhiên hiện tại chúng ta đang thấy một kết thúc trong tầm mắt. Khi các cuộc đàm phán Brexit thu hút đến gần đó, các nhà lập pháp và giám sát trên khắp nước Anh đang tìm cách tốt nhất để thay đổi trò chơi công khai của chúng ta.
8Xbet


Do you think this topic is inappropriate? Vote it down. After a thread receives a certain amount of negative votes it will be automatically locked.

Please contact us with any concerns you might have.
Site Design/Implementation copyright (©) 1999-2003 by Kevin Lux. Our privacy statement.
Please email with any news updates or pictures you may have.